Public
Authored by khalilmraz

do đâu nên lựa chọn đèn mâm hiện đại?

do đâu nên lựa chọn đèn mâm hiện đại?

Tính tới thời điểm hiện nay đèn mâm hiện đại là sản phẩm đèn trang trí nhận được sự ưa chuộng và chọn lựa của nhiều khách hàng hơn cả. Sản phẩm không những có chức năng phát quang tối ưu mà còn mang tới tính mỹ quan cao giúp mái ấm được bố trí trở nên hút mắt hơn. Cùng Đại lý Catihome tìm hiểu các ưu điểm đặc biệt của dòng mặt hàng này qua nội dung sau nhé.

>> Xem thêm nhiều mẫu đèn thả gỗ khác tại: https://catihome.com/danh-muc/den-tha/go/

Đèn mâm hiện đại phù hợp với xu thế Tính tới thời điểm hiện nay

những mẫu đèn mâm hiện đại đang trở thành xu thế chọn mua của nhiều khách mua hàng Ngày nay. Với đường nét thết kế hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng với các hình khối được chạm khắc rõ ràng, mạch lạc, mặt hàng thích hợp với đại đa số gu thẩm mỹ của khá nhiều khách hàng.

mặt hàng dùng các Chất liệu cao cấp nên cam đoan tuổi thọ cao, ít xảy ra hư hại khi sử dung. Ngoài ra đèn mâm kiểu hiện đại được sử dụng công nghệ bóng đèn led giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ hơn khá nhiều lần so với việc dùng những bóng đèn Thông thường. Mặt khác, đèn led cung cấp ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường sống, không gây loá mắt.

Đèn mâm áp trần hiện đại trở thành phong cách chọn năm 2020

Điều đặc biệt mà các mẫu mã đèn mâm hiện đại luôn dẫn đầu trong phân khúc đèn trang trí dành riêng cho những chung cư đó chính là sự phù hợp về kiểu mẫu. Như bạn biết chung cư được thiết kế Tính tới thời điểm hiện nay với trần khá thấp, nó chỉ dao động từ 2,5m đến 3m và việc lắp đặt đèn mâm hiện đại tại đây là sự chọn vô cùng tuyệt vời.

Đó là các ưu điểm mà sản phẩm này sở hữu nhưng giá thành phân phối của nó thì lại khá rẻ hơn hẳn so với những loại đèn chùm. Các bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản tiền vừa phải là đã có thể sở hữu được 1 sản phẩm đèn trang trí chất lượng.

>> Tìm hiểu thêm: đèn thả nhiều màu

những lưu ý khi lựa chọn đèn mâm hiện đại

Thị trường đèn mâm trang trí Hiện tại rất phong phú với khá nhiều kiểu mẫu, kiểu dáng kích cỡ & nguyên liệu. Mặc dù thế khi mua đèn mâm ốp trần hiện đại, người tiêu dùng cần lưu tâm 1 vài điểm sau:

kích cỡ đèn mâm

Đèn mâm trang trí hiện đại được mẫu mã với rất nhiều kích cỡ khác biệt từ nhỏ tới trung bình. Thế nên, người mua có thể dễ lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thích hợp với diện tích ngôi nhà hi vọng bố trí. Bạn không nên chọn lựa mẫu đèn có thiết kế đẹp nhưng kích cỡ quá bé hay quá lớn so với căn nhà. Nếu kích cỡ đèn quá to không chỉ gây tình trạng tốn tiền mà còn làm cho không gian trở nên chật chội. Ngược lại, kích thước đèn quá nhỏ thì cũng khiến không gian không nổi bật và không đủ nguồn sáng.

Việc cần làm của các bạn đó là hãy ước tính diện tích mái ấm thật sự cẩn trọng để ước tính ra chiều cao, chiều rộng phù hợp của đèn. Chọn lựa đèn có kích cỡ phù hợp không những có công dụng cân đối cho toàn bộ không gian mà nó còn giúp mang đến đủ lượng ánh sáng cho căn phòng.

Màu sắc của đèn mâm

Khi chọn lựa đèn mâm hiện đại, các bạn không nên chọn đèn có màu sắc ánh sáng quá sặc sỡ hoặc quá tối sẽ gây hại cho thị giác & không đem lại hiệu quả thẩm mỹ. Lời khuyên của giới chuyên gia cho thấy bạn nên lựa chọn đèn có màu sắc ánh sáng trắng hoặc vàng. Vì lẽ đây là hai màu hoàn toàn thích hợp với yêu cầu dùng của các gia đình Đồng thời nó mang tính mỹ quan cao. Nếu bạn cần tham khảo thêm nhiều kiểu dáng đèn mâm hiện đại thì có thể liên hệ ngay với Đại lý Catihome nhé!

do đâu nên lựa chọn đèn mâm hiện đại? 52 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment