Public
Authored by oxacablover

Thời trang thế kỷ 21: Gợi cảm hay siêu giản dị

Thị trường thời trang chưa bao giờ hết nóng và hết thu hút người quan tâm đến nó. Suốt gần 2 thập kỷ qua có biết bao nhiêu thay đổi và chuyển biến xu hướng thời trang trên thị trường: Từ váy ngắn thời kỳ Jazz đến vẽ đẹp lưỡng tính hay phong cách Hippies có những xu hướng vẫn theo chân đến nay. Xem thêm : https://vi-vn.facebook.com/XuongMayQuanAoNuGiaSi/

xưởng may váy đầm giá sỉ tại TPHCM

Váy sự lựa chọn của phái nữ

Thời kì đầu phụ nữ mặc áo ngực tạo dáng chữ S quyến rũ, ép hông và đẩy ngực để thể hiện sự đẩy đà của mình tôn thêm sự gợi cảm vốn có của người phụ nữ. Họ sẽ lựa chọn cho mình những trang phục ôm vào người. Họ lựa chọn phối hợp với váy kết ren và ruy băng cầu kì, đội với những chiếc mũ tròn ành xinh xắn che phủ cả mái tóc. Xưởng Chuyên Sỉ : https://medium.com/@xuongmaygiasi/xuong-chyen-si-may-vay-dam-hotgirl-quang-chau-gia-si-20k-30k-35k-50k-tai-tphcm-ec2df9dd3a

Với nam giới thì lựa chọn cho mình phong cách lồm xồm bặm trợn hơn nhưng không kém phần nam tính. Họ thích tỉa ria mép và cắt tóc ngắn trong khi những người đứng tuổi hơn thì có xu hướng để râu xồm xoàm và dài hơn 1 tí. Đồ ba mảnh, áo khoác ôm và áo không tay khá phổ biến và khá thịnh hành trên thị trường.

CÒn ngày nay, khi mà trang phục không chỉ còn là thể hiện quan niệm thẩm mỹ, lối sống, trình độ của một nhóm người, một cá nhân mà còn thể hiện đặc trưng văn hóa của một cộng đồng thì người ta trở nên chú trọng nhiều hơn về trang phục và gu thẩm mỹ của từng người đó cũng là lí do cho xu hướng đồng phục công sở như hiện nay. Đặc trưng văn hóa thường được nhắc đến ở đây đó chính là tính truyền thống được bảo lưu kết hợp với sự tiếp thu các yếu tố thời trang hiện đại và thuật ngữ trang phục hiện đại dùng để phân biệt với trang phục truyền thống cũng manh nha xuất hiện và dần dần phổ biến trên thị trường.

xưởng may váy đầm giá sỉ tại TPHCM

Váy đầm hotgirl giá sỉ - sự lựa chọc của giới trẻ

xưởng đầm giá sỉ là lựa chọn ghé thăm của nhiều phụ nữ hiện nay tham gia ngày càng rộng của người phụ nữ ngoài xã hội đòi hỏi người phụ nữ càng phải thể hiện bản thân mình hơn và chọn những trang phục phù hợp với phong cách và địa vị xã hội của mình hơn. Nếu chỉ quân quảnh ở nhà chăm con các thứ thì người phụ nữ có quyền lựa chọn cho mình những trang phục giản đơn nhưng khi đã lựa chọn làm việc những công việc xã hội thì họ sẽ lựa chọn những trang phục chỉn chu hơn nhưng là chỉn chu và khơi gợi hay là chỉn chu và giản dị. Không có lời giải đáp cụ thể nào cho xu hướng trang phục công sở nữ cụ thể nào mà người ta thường tùy vào hoàn cảnh và đối tượng làm việc của mình để có thể tự tin diện lên mình những bộ cánh tuyệt nhất và phù hợp nhất. Chúng ta vẫn có thế bắt gặp những mẫu này ở các xưởng may giá sỉ tại TPHCM.

Thời trang thế kỷ 21: Gợi cảm hay siêu giản dị 61 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment